Google đang nâng cấp giao diện cho ứng dụng Google Feed

Google đang tiến hành nâng cấp giao diện mạnh mẽ cho ứng dụng Google Feed

Có vẻ như gã khổng lồ công nghệ sẽ sớm áp dụng thay đổi này cho tất cả người dùng trong thời gian tới.

 

Google Feed (trước đây là Google Now) được tích hợp trên khá nhiều thiết bị từ khi xuất hiện lần đầu trên chiếc Nexus 5 chạy Android 4.4 KitKat. Nếu sử dụng Google Now Launcher, vuốt sang màn hình ngoài cùng bên trái để thấy Google Feed với rất nhiều thẻ thông tin, thời tiết và địa điểm. Google từng thực hiện một vài chỉnh sửa nhỏ trong giao diện Feed, nhưng đây có lẽ là lần chỉnh sửa, cải tiến lớn nhất.

Theo Android Authority, một thành viên diễn đàn Reddit đã phát hiện giao diện Google Feed mới trên thiết bị của mình với nền trong suốt, bố cục chia theo tab cùng những thẻ thông tin quen thuộc. Một số biểu tượng mới được thêm vào đầu trang như thời tiết, game bài Solitaire, máy tính, tìm quán ăn và nhiều hơn nữa. Chạm vào biểu tượng chiếc hộp ở góc trên bên phải để truy cập phần Upcoming (sắp tới), gồm các thông tin thời tiết và nơi đậu xe.

Trên đây là hình chụp giao diện Google Feed mới trên chiếc Pixel XL nguyên bản, không root, số bản dựng Android N2G47O với bản vá bảo mật tháng 5/2017.

Có lẽ Google đang thử nghiệm giao diện Feed mới trong một nhóm nhỏ người dùng và sẽ phát hành cho toàn bộ người dùng Android trong tương lai.

Advertisements

#google-feed