Xiaomi trình làng thêm phiên bản Mi6 màu xanh san hô

Xiaomi trình làng thêm phiên bản Mi6 màu xanh san hô rất cuốn hút, tuy nhiên số lượng sản phẩm bán ra bị giới hạn
Xiaomi Mi 6 bản xanh san hô độc đáo vừa được mở bán với số lượng có hạn.

Xiaomi Mi 6 bản xanh san hô chính thức lên kệ sáng 7/6 tại Trung Quốc. Theo Lin Bin, nhà đồng sáng lập hãng Xiaomi, lô đầu tiên mở bán sẽ có giới hạn. Giống như thói quen bán điện thoại của hãng, sản phẩm sẽ được phân phối qua kênh online tại website chủ.

Xiaomi Mi 6 xanh san hô có cấu hình tương tự với bản màu khác, trang bị bộ vi xử lý 10 nm Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6GB với ROM 64GB/128GB, màn hình 5,15 inch, kính cong 3D bốn cạnh. Cảm biến quét vân tay dưới kính.

Mi 6 là smartphone đầu tiên của Xiaomi có khả năng chống nước. Nếu như ở Mi 5 khay SIM mỏng và chỉ có duy nhất một khe cắm thì Mi 6 lại được thiết kế dày dặn, chắc chắn và kín hơn với hai khe cắm. Thiết kế này nhằm phục vụ cho tính năng chống nước chống bụi của thiết bị theo tiêu chuẩn IP67.

Camera kép của máy đều có độ phân giải 12 MP (một cảm biến hỗ trợ chụp góc rộng, một cảm biến sử dụng ống kính tele). Ngoài ra, thiết lập camera kép của điện thoại cũng hỗ trợ chụp chân dung với chế độ xóa phông, tích hợp tính năng chống rung 4 trục cho chất lượng video ổn định hơn.

Máy dùng pin 3.350mAh đi kèm tính năng tối ưu hóa MIUI cho thời gian sử dụng lâu hơn, hệ thống loa kép mang đến trải nghiệm tối đa cho người

Mi 6 bản xanh san hô tại Trung Quốc sẽ có giá 2.499 nhân dân tệ (khoảng 8,3 triệu đồng) cho model RAM 6GB, ROM 64GB và 2.899 nhân dân tệ (9,7 triệu đồng) cho mẫu cao cấp RAM 6GB và ROM 128GB.

Advertisements

#xiaomi-mi6