Xiaomi Mi6 lộ ảnh teaser với cụm camera kép

Xiaomi chính thức tung hình ảnh teaser của Xiaomi Mi6 với mặt sau tích hợp cụm camera kép, trang bị vỏ gốm…

Cách đây vài ngày, Xiaomi đã tung ra hình ảnh teaser của Mi 6, tiết lộ sự kiện ra mắt chính thức sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 4 sắp tới. Bên cạnh đó, Xiaomi cũng xác nhận Mi 6 sẽ được trang bị 6GB RAM và chip Snapdragon 835.

Ngày hôm nay, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc lại tiếp tục xuất hiện một hình ảnh thực tế của mặt sau chiếc Mi 6 màu đen bóng. Bức ảnh này cũng xác nhận việc Mi 6 sẽ được trang bị camera kép và đèn flash kép.

Đây cũng có thể là phiên bản Mi 6 được trang bị vỏ bằng gốm, với hai cạnh bên hơi vát cong giống thiết kế của Mi 5. Tất cả các chi tiết này đều khá giống với những tin đồn được tiết lộ trước đây về Xiaomi Mi 6.

Bên cạnh đó, Mi 6 được đồn sẽ có màn hình 5,2 inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixel, sử dụng GPU Adreno 540, sử dụng cổng kết nối USB Type-C và có thể loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. Mi 6 cũng sẽ có tính năng chống bụi và chống nước chuẩn IP67 hoặc IP68.

Sự kiện ra mắt chính thức Mi 6 sẽ được diễn ra vào ngày 19 tháng 4 sắp tới đây. Các bạn hãy nhớ chú ý theo dõi, bởi chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc smartphone flagship tiếp theo của Xiaomi này.

Advertisements

#xiaomi-mi6