Xiaomi Mi6 lộ cấu hình với 2 phiên bản

Cấu hình dự kiến của Xiaomi Mi6 vừa lộ diện, theo đó mẫu sẽ có 2 phiên bản với độ phân giải màn hình khác nhau: phiên bản màn hình độ phân giải Full HD, RAM 4 GB/ROM 32 GB, và phiên bản màn hình 2K, RAM 4 GB/ROM 64 GB.

Chuyên trang công nghệ GSMArena vừa đăng tải cấu hình của chiếc Mi 6 mà hãng điện tử Xiaomi sắp trình làng.

Theo nguồn tin từ GSMArena, Xiaomi Mi 6 sẽ có 2 phiên bản với độ phân giải màn hình khác nhau. Cụ thể, phiên bản RAM 4 GB/ROM 32 GB sẽ sở hữu màn hình độ phân giải Full HD, còn bản RAM 4 GB/ROM 64 GB được trang bị màn hình 2K.
Cả 2 phiên bản của Xiaomi Mi 6 đều có camera chính với độ phân giải 12 MP, sử dụng cảm biến Sony IMX386. Trong khi đó, máy ảnh “tự sướng” có độ phân giải 8 MP với cảm biến Sony IMX268. Các thông số khác của máy vẫn chưa được hé lộ.
xiaomi-mi6-lo-dien-1
Hình ảnh rò rỉ của Xiaomi Mi 6.

Hiện tại, vẫn chưa biết Xiaomi sẽ dùng vi xử lý nào trên Mi 6. Trước đây, nhiều nguồn tin cho rằng, flagship này được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 835. Thế nhưng, thời gian gần lại xuất hiện nguồn tin cho rằng, Mi 6 sẽ dùng vi xử lý Mediatek Helio X30.

Ban đầu, Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt Mi 6 vào ngày 6/2. Tuy vậy, hãng điện tử Trung Quốc đã quyết định hoãn thời gian trình làng model này đến tháng Tư. Điều đó cho thấy, khả năng Mi 6 dùng chip Snapdragon 835 là rất lớn.
Vào ngày 29/3 tới, Samsung sẽ giới thiệu bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus. Đây là 2 mẫu điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới được Qualcomm ưu tiên sử dụng vi xử lý Snapdragon 835. Sau khi Samsung giới thiệu bộ đôi này, Xiaomi hoàn toàn có thể dùng con chip đầu bảng của Qualcomm cho Mi 6.
Advertisements

#xiaomi-mi6