Samsung Galaxy S7 Edge lỗi sọc hồng màn hình

Lại có thêm rắc rối cho các sản phẩm của Samsung, lần này nhiều người dùng báo cáo thiết bị Samsung Galaxy S7 Edge bị lỗi màn hình bị sọc hồng

Ngay sau khi Samsung công bố kết quả điều tra về vụ việc Galaxy Note 7 cháy nổ thì mới đây, đến lượt Galaxy S7 Edge cũng bị nhiều người than gặp một lỗi khó hiểu: “Lỗi sọc hồng chết chóc”. samsung_galaxy_s7_edge_loi_soc_hong_1

Theo đó, nhiều người trên các diễn đàn và tại nhiều quốc gia trên thế giới đã nói về lỗi này, họ phàn nàn chiếc Galaxy S7 Edge bị một đường kẻ sọc màu hồng theo chiều dọc của máy. Các báo cáo tương tự đã xuất hiện từ mùa hè năm ngoái vì vậy đây không phải là vấn đề mới.

Các người dùng đến từ các nhà mạng như AT&T, Verizon, O2 UK, Telsstra (Úc), Vodafone (Đức và Hà Lan) cùng nhiều người trên các diễn đàn công nghệ khác đã lập ra các chủ đề tương tự để các thành viên vào chia sẻ, bình luận.

samsung_galaxy_s7_edge_loi_soc_hong_2
Lỗi sọc hồng chết chóc trên Galaxy S7 Edge

Được biết, đây không phải là lỗi mềm mà nhiều khả năng là một lỗi phần cứng. Bạn có thể tìm thấy một vài cách giải quyết tạm thời như thiết lập lại màu sắc màn hình bằng cách nhấn *#0*# sau đó chọn các màu như đỏ, xanh lá cây và xanh da trời. Cách này có thể không có tác dụng ở lần đầu, bởi vậy, bạn sẽ phải lặp lại một vài lần.

Bạn cũng có thể thử nhấn vào phần trên của màn hình, gần logo Samsung. Theo một số người dùng, cách này giúp đường màu hồng trên màn hình tạm thời biến mất.

Theo trả lời của người quản trị diễn đàn Samsung, hãng khuyến nghị người dùng bị ảnh hưởng gửi trả lại smartphone của mình để Samsung tiến hành đánh giá trước khi có các giải pháp tiếp theo.

Advertisements

#samsung-galaxy-s7-edge