Xiaomi chuẩn bị gia nhập thị trường Việt Nam

Xiaomi chính thức tuyển dụng một lượng lớn nhân sự tại Việt Nam, đây có thể là bước mở đầu cho việc gia nhập thị trường Việt Nam trong năm 2017
Trang web của Xiaomi tại Việt Nam vừa đăng thông tin tuyển dụng nhân sự Việt để chuẩn bị chính thức kinh doanh tại đây.
  xiaomi-tuyen-dung-1
Mở đầu thông báo, Xiaomi đi thẳng vào vấn đề: “Để chuẩn bị cho việc đặt chân vào Việt Nam một cách danh chính ngôn thuận, Xiaomi tuyển dụng nhân sự cho bộ máy công ty tại Việt Nam.”
Bên dưới là nội dung thông báo với mô tả công việc và yêu cầu tuyển chọn. Có thể thấy Xiaomi liệt kê những yếu tố hướng đến các hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh của hãng thông qua mạng xã hội cũng như các website chứ chưa đề cập đến việc phân phối tại Việt Nam.
xiaomi-tuyen-dung-2
Đây là bước chuẩn bị để Xiaomi chính thức bước chân vào thị trường Việt với hệ thống phân phối sản phẩm của họ.

Xiaomi là một tên tuổi sản xuất điện thoại nổi tiếng tại Trung Quốc và toàn cầu với những thiết bị hiệu năng cao nhưng giá bán lại rẻ vì vậy họ đã tạo dựng được lợi thế cạnh tranh hiệu quả với các hãng đối thủ. Tại Việt Nam, người dùng chủ yếu biết đến Xiaomi thông qua những lô hàng xách tay, mới đây có thêm FPT Trading tham gia vào chuỗi phân phối sản phẩm thuộc thương hiệu này. Với những dòng smartphone được định giá rất hấp dẫn, việc Xiaomi chính thức tiến vào Việt Nam sẽ khiến tất cả các thương hiệu smartphone khác phải dè chừng.

Advertisements

#xiaomi