Xiaomi Mi6 sẽ là một siêu phẩm rất đáng mong đợi

Siêu phẩm sắp tới Xiaomi Mi6 sẽ rất đáng mong đợi với thông số cấu hình khủng và những tính năng hiện đại bậc nhất hiện nay

Cho dù ra mắt chậm trễ hơn so với dự kiến, Xiaomi Mi 6 vẫn sẽ là một trong những siêu phẩm đáng chờ đợi nhất thế giới trong năm 2017.

Theo truyền thống, một chiếc smartphone cao cấp sẽ được giới thiệu vào tháng 1 hoặc tháng 3 hàng năm. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, siêu phẩm Xiaomi Mi 6 sẽ được lùi ngày ra mắt sang tháng 4. Điều này liên quan đế số lượng chip Snapdragon 835 chưa được các đối tác của Qualcomm đảm bảo, trong đó bao gồm cả Samsung.

xiaomi-mi6-khung-1

Không chỉ có Xiaomi, ngay cả Samsung cũng bị ảnh hưởng bởi sản lượng sản xuất chip Snapdragon 835 không được như mong đợi. Do đó, để đảm bảo số lượng Mi 6 được bán ra, Xiaomi đã điều chỉnh lại thời điểm ra mắt sản phẩm này sang tháng 4. Như đã biết, Xiaomi luôn là nhà sản xuất thực hiện việc bán flash sale, do đó, số lượng thiết bị phải thực sự được đảm bảo để cung cấp cho khách hàng.

Về cấu hình, Xiaomi được dự đoán sẽ trang bị màn hình 5.2 inches, RAM 6GB cùng viên pin 4000 mAh, công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0 mới nhất của Qualcomm. Ngoài ra, Mi 6 sẽ được trang bị camera kép độ phân giải 20MP, cảm biến IMX từ Sony cùng nền tảng Android 7.1, giao diện MIUI 8.

Advertisements

#xiaomi-mi6