Xiaomi sắp trình làng smartphone màn hình cong

Xiaomi đang chuẩn bị trình làng một mẫu smartphone mới có màn hình cong giống như dòng LG G Flex 

Đây chắc hẳn sẽ là thiết bị “tái định nghĩa màn hình cong” nếu so sánh với các thiết bị hiện nay – Một thiết kế tuy mới, mà cũ

Xiaomi hiện tại đang được biết đến nhờ việc mỗi năm luôn “mắn đẻ” ở nhiều phân khúc khác nhau. Không dừng lại ở các sản phẩm giá rẻ, vừa qua Xiaomi đã giới thiệu Mi Mix với khung làm bằng gốm, màn hình hiển thị chiếm diện tích lên đến 91,3% ở mặt trước – Giờ đây lại có thêm tin tức về việc hãng chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone khác, đánh mạnh vào thiết kế độc đáo và “không giống ai”.

Dựa vào bức ảnh, chúng ta có thể thấy chiếc smartphone mới lần này sẽ chạy trên giao diện MIUI 8 của Xiaomi. Nhưng điểm thú vị là ở chỗ này: Màn hình sẽ “cong”, nhưng sẽ không giống đa phần các smartphone hiện nay – Có thể sẽ tương tự như LG G Flex, G Flex 2 trước đây của LG.

xiaomi-man-hinh-cong

Nếu thât sự là như thế, đây sẽ là lần đầu tiên Xiaomi sản xuất một loại smartphone với màn hình “cong” ở thời điểm hiện nay (vì LG đã ngưng, không tiếp tục sản xuất series G Flex). Trước đây, kể từ lúc có tin LG sẽ không làm G Flex 3, từ đó các sản phẩm có thiết kế “cong” cũng mất hút trên thị trường. Ngoài dự đoán nêu trên, chúng ta vẫn chưa có thông tin thêm về độ dày, cạnh dưới và cũng chưa biết có phím cứng nào trên thiết bị hay không.

Đồng thời, việc ra mắt một sản phẩm với thiết kế mới sẽ là tin vui với những fan trung thành của Xiaom cũng như người dùng thích thiết kế của LG G Flex và G Flex 2, có vẻ lần này Xiaomi khá quyết tâm khi bắt đầu đẩy mạnh nghiên cứu để thiết kế các smartphone “phá cách”.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có bất kì thông số nào về cấu hình, nhưng có một điều khá chắc chắn: Thông số kĩ thuật đi kèm sẽ không kém cạnh các đối thủ hiện nay nếu chiếc smartphone này thật sự được bán ra.

Advertisements

#xiaomi