Những điều cần biết khi mua iPhone 6 Lock giá rẻ 4 triêu đồng

Những điều bạn cần biết khi có ý định mua những chiếc iPhone 6 Lock từ Nhật tràn về Việt Nam với giá rẻ chỉ 4 triệu đồng

Để tìm hiểu về sản phẩm, chúng tôi đã trao đổi với anh Toàn, một chủ cửa hàngchuyên bán iPhone tại đường Thái Hà, Hà Nội. Anh Toàn cho biết: “Tất cả những chiếc điện thoại được thương gia chào bán với mức giá rẻ như vậy đều là các bản khoá mạng. Những chiếc điện thoại này được cung cấp ra thị trường theo đường xách tay của các cửa hàng.”

iphone-6-lock-gia-re-1

Những chiếc iPhone lock đang được rao bán với mức giá từ 4 đến 5 triệu đồng. (ảnh chụp màn hình)

Anh Toàn cũng cho biết thêm: “iPhone bản lock (khóa mạng) có nghĩa là iPhone được bán ra bởi 1 nhà mạng nào đó trên thế giới, và chỉ dùng duy nhất được với sim của nhà mạng đó, (Máy quốc tế có thể sử dụng với toàn bộ sim của nhà mạng trên thế giới). iPhone lock… không có gì khác về bề ngoài cũng như cấu hình của máy, thậm chí iPhone lock sau khi được mở mạng bằng mã nó cũng thành bản quốc tế nên các không cần lo ngại về chất lượng của 2 loại máy này.”

NHỮNG GÌ CẦN LƯU Ý KHI MUA HÀNG

Trả lời trước câu hỏi vì sao iPhone này lại có mức giá tốt như vậy. Anh Quân, một chủ cửa hàng điện thoại ở TP.HCM cho biết: “Sở dĩ iPhone lock có giá rẻ như vậy, bởi tại nước ngoài họ bán theo dạng hợp đồng với mức giá chi trả ban đầu là 0đ trên một sản phẩm. Nên khi người dùng nâng cấp máy, họ sẽ bán lại với mức giá rất rẻ “.

 iphone-6-lock-gia-re-2

Để mua và sử dụng phiên bản iPhone này, người dùng thường có hai cách. Đó là, sử dụng SIM ghép và tiến hành jailbreack (bẻ khoá) fix các lỗi thường gặp trên iPhone lock. Đây là cách có chi phí thấp mà vẫn đảm bảo được các tính năng khi sử dụng. Hoặc cách thứ hai, là người dùng có thể mua code unlock của các nhà mạng. Phương pháp này chỉ cần nhập mã code là chiếc iPhone của bạn sẽ trở thành bản quốc tế và đầy đủ các chức năng như bình thường. Tuy nhiên việc mua mã code này còn phù thuộc và nhà mạng của chiếc iPhone. Giá cả cũng dao động tuỳ thuộc phiên bản iPhone và nhà mạng. Chi phí khoảng từ 100.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: “Có nên sử dụng iPhone bản khóa mạng?” để tìm hiểu thêm thông tin về những chiếc iPhone khoá mạng.

Ngoài những việc cần lưu ý trên chiếc iPhone lock, người dùng cũng nên tìm đến những nơi bán hàng uy tín và có các chế độ hậu mãi tốt để có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Advertisements

#iphone-6-lock