Lộ ảnh thực tế Xiaomi Mi MIX phiên bản màu trắng

Một số hình ảnh thực tế mẫu Xiaomi Mi Mix không viền phiên bản màu trắng vừa được đăng tải cách đây không lâu

Vào hồi tháng trước, Xiaomi đã trình làng mẫu smartphone “không viền màn hình” đã làm cả giới công nghệ mê mẩn. Khi trình làng thì mẫu điện thoại này chỉ có duy nhất màu đen. Hôm nay trên trang công nghệ PhoneArena đã rò rỉ hình ảnh phiên bản màu trắng của chiếc Mi MIX.

 xiaomi-mi-mix-mau-trang-1

Về cấu hình, Xiaomi trang bị cho Mi Mix màn hình 6,4 inch, VXL mạnh mẽ nhất hiện nay với Snapdragon 821, 6GB RAM, bộ nhớ trong 256GB và pin dung lượng lên đến 4400mAh. Những con số không thể chê vào đâu được. Ngoài ra, hãng còn phát hành thêm phiên bản cấu hình thấp hơn với 4GB bộ nhớ RAM, dung lượng lưu trữ 128 GB. Camera chính sở hữu độ phân giải 16MP f2.0, quay video 4K, đèn flashLED kép dual-tone. Cảm biến vân tay được đặt phía sau.

Sức hút của Mi MIX với người dùng là rất lớn, khi những đợt bán hàng gần đây thì chiếc điện thoại này đã liên tục lập kỉ lục bán hàng và đã hết sạch hàng khi mở bán. Với lần đầu tiên mở bán, toàn bộ chiếc Mi MIX đã được bán hết veo trong vòng 10 giây. Tương tự với lần bán thử hai thì cũng đã “cháy hàng” ngay lập tức.

xiaomi-mi-mix-mau-trang-2

 Với phiên bản màu trắng này, sẽ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, tăng sức hấp dẫn của sản phẩm.

Advertisements

#xiaomi-mi-mix