Sony giảm giá Xperia XZ còn 630 USD

Sony chính thức hạ giá bán chính hãng smartphone cao cấp Xperia XZ từ 700 USD còn 630 USD

Đây là một ngạc nhiên lớn khi mà Xperia XZ chỉ vừa mới được Sony tung ra thị trường trong khoảng thời gian một vài tháng trở lại đây.

Sau khi chứng kiến màn giảm giá mạnh mẽ của hàng loạt các mẫu máy đến từ Sony như Xperia X, Xperia XA hay Xperia XA Ultra, thị trường di động mới đây lại ghi nhận thêm sự biến động về giá của một mẫu điện thoại mới. Lần này là chiếc Xperia XZ, mẫu smartphone chỉ vừa mới được Sony cho ra mắt cách đây chưa lâu.

 sony-xperia-xz-giam-gia-1

Theo mức giá được niêm yết trên Amazon, giá Xperia XZ đã được điều chỉnh giảm xuống chỉ còn 630 USD thay vì 700 USD như trước. Với việc được giảm giá bán ra tại thị trường Mỹ, nhiều khả năng Xperia XZ cũng sẽ được điều chỉnh nhẹ về giá tại các thị trường khác của Sony. Đây rõ ràng là một tin vui đối với các tín đồ của nhà sản xuất đến từ Nhật Bản.

 sony-xperia-xz-giam-gia-2

Xperia XZ được trang bị một cấu hình ở mức tốt với sự xuất hiện của chip xử lý Snapdragon 820, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB/64GB. Máy sở hữu 2 camera với camera trước 12 Mpx và camera sau 23 Mpx. Chiếc điện thoại này cũng được trang bị kết nối 4G và khả năng hoạt động cùng lúc 2 SIM 2 sóng.

Tại thị trường Việt Nam, hiện tại Xperia XZ đang được niêm yết ở mức 14,99 triệu đồng, mức giá này hiện cao hơn một chút so với giá bán ra của máy tại thị trường quốc tế.

Advertisements

#sony-xperia-xz