Samsung ra thông báo bác bỏ tin đồn ngừng sản xuất Galaxy Note 7

Samsung chính thức đưa ra thông báo bác tin đồn ngừng sản xuất Galaxy Note 7 mà chỉ là điều chỉnh tiến độ sản xuất sản phẩm
Sau khi Yonhap (Hàn Quốc) đưa ra thông tin Samsung quyết định dừng sản xuất Galaxy Note 7, hiện hãng công nghệ này vừa có thông báo chính thức về vấn đề này.
samsung-ngung-san-xuat-note-7
Trước đó, nguồn tin của Yonhap còn chia sẻ nhà máy Samsung tại Việt Nam cũng đã nhận được thông báo ngừng sản xuất Galaxy Note 7. Đây cũng là một trong những nơi đảm trách việc sản xuất sản phẩm này ra toàn cầu.
Điều này đã làm cho nhiều người tin rằng, số phận của Galaxy Note 7 đã đến hồi kết.
Trong một diễn biến mới nhất, phát ngôn viên của Samsung chia sẻ với Tech Radar rằng: “Chúng tôi tạm thời điều chỉnh lịch trình sản xuất Galaxy Note 7 để có thể tiến hành một số bước đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm”.
Trao đổi với Thanh Niên, đại diện truyền thông của Samsung Việt Nam cũng cho biết: “Samsung đang điều chỉnh kế hoạch sản xuất Galaxy Note 7 để thực hiện các việc cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và vấn đề an toàn cho khách hàng”.
Như vậy, có thể thấy thông tin mà Samsung Việt Nam chia sẻ cũng trùng khớp với thông tin Samsung toàn cầu đưa ra. Điều này cũng khẳng định Galaxy Note 7 sẽ không bị khai tử, mà sẽ được Samsung kiểm tra lại chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người dùng.
Advertisements

#samsung-galaxy-note-7