Xiaomi tung ảnh chụp ấn tượng từ camera kép trên Mi 5s

Xiaomi vừa tung ra tấm ảnh chụp khá ấn tượng từ camera kép của siêu phẩm sắp ra mắt Xiaomi Mi 5S
Chiếc flagship mới từ Xiaomi, tạm gọi là Mi 5s, mới đây đã được chính Xiaomi xác nhận rằng sẽ trang bị camera kép, vậy cùng xem khả năng chụp ảnh của sản phẩm này như thế nào nhé.

xiaomi-mi-5s-chup-camera-kep-1

Trước đó đã có một chút rò rỉ khác nhau về tên gọi của sản phẩm, nhưng hiện tại Giám đốc điều hành của Xiaomi là Lei Jun đã xác nhận trên Weibo cho biết tên gọi thiết bị vẫn là Mi 5s.

Vào vấn đề chính thôi nào, mới đây một hình ảnh được cho là chụp từ camera kép trên Mi 5s đã được ông Lei Jun đăng tải trên Weibo, tất nhiên là chưa qua hiệu ứng hay bộ lọc nào hết. Do ảnh được chụp từ camera kép nên có thể dễ dàng có được hiệu ứng làm mờ hậu cảnh bokeh như trên iPhone 7 Plus.

xiaomi-mi-5s-chup-camera-kep-2

Các dữ liệu EXIF cho thấy độ phân giải bức ảnh này chỉ 1280 x 960 px, nhưng do Weibo thường nén các tập tin ảnh nên điều này cũng không có gì ngạc nhiên, do đó độ phân giải thực của bức ảnh có thể là 12 MP/13 MP. Ngoài ra các dữ liệu cho biết một số chi tiết như tốc độ màn trập là 1/750 giây, ISO 100, khẩu độ f/2.0.

Dự kiến Mi 5s sẽ trình làng vào ngày 27/9 tới, cấu hình hé lộ trước đó cho thấy máy có màn hình 5.15 inch độ phân giải FullHD, công nghệ cảm ứng 3D Touch tương tự như iPhone 7, vi xử lý Snapdragon 821, pin dung lượng 3.490 mAh với tính năng sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Advertisements

#xiaomi-mi-5s