Xiaomi công bố dự án áo khoác thông minh siêu nhẹ 90 Minutes

Xiaomi tiếp tục trình làng một dự án về sản phẩm tiêu dùng công nghệ khác của mình, dự án mẫu áo khoác thông minh siêu nhẹ 90 Minutes

Cách đây không lâu, Xiaomi đã ra mắt đôi giày thông minh Xiaomi 90, được trang bị cảm biến theo dõi tập thể dục. Đây là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới, khi mà trước đây Xiaomi chỉ tập trung vào các thiết bị công nghệ di động và đồ gia dụng thông minh.

 ao-khoac-thong-minh-xiaomi-4

Sau giầy thông minh, Xiaomi đang lên kế hoạch cho một dự án “thời trang” mới. Đó là chiếc áo khoác siêu nhẹ có tên gọi 90 Minutes, được sản xuất bởi hãng 90 Points. Dự án áo khoác mới của Xiaomi đang được kêu gọi quỹ cộng đồng trên nền tảng Mi crowdfunding.

 ao-khoac-thong-minh-xiaomi-3

Chiếc áo 90 Minutes của Xiaomi được quảng cáo với một lớp chống thấm nước bên ngoài, có nhiều miếng đệm và lớp giữ nhiệt phía bên trong. Nhờ đó mà trong mùa đông lạnh giá bạn cũng chỉ cần một chiếc áo khoác này là đủ giữ ấm.

 ao-khoac-thong-minh-xiaomi-2

Điểm hấp dẫn nhất đó là chiếc áo khoác này sẽ ôm khá sát cơ thể bạn, nó sẽ không bị căng phồng như nhiều loại áo khoác mùa đông khác. Bên cạnh đó, chiếc áo cũng có trọng lượng siêu nhẹ, dễ dàng cất giữ và mang đi trong những chuyến du lịch.

   ao-khoac-thong-minh-xiaomi-1

90 Minutes sẽ được bán ra với 4 màu sắc để bạn lựa chọn, bao gồm đen, xám, xanh đậm và xanh áo lính. Đặc biệt là chiếc áo này cũng sẽ có phiên bản dành cho nữ, với các màu đen, xám và hồng.

Xiaomi sẽ bán chiếc áo với giá chỉ 35 USD.

Advertisements

#ao-khoac-xiaomi