Sony Xperia X Compact lộ cấu hình dự kiến cực mạnh

Sony Xperia X Compact sẽ có cấu hình rất mạnh, vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB và camera lên đến 16MP

Sony dự kiến sẽ ra mắt giới công nghệ thêm hai siêu phẩm mới của mình là Xperia X Compact và Xperia XR tại IFA 2016 chuẩn bị diễn ra vào tháng 9 này. Nếu Xperia XR đã rò rỉ đầy đủ thông tin cấu hình cách đây không lâu thì hôm nay GFXBench đã có chúng ta biết X Compact là một smartphone nhỏ nhọn có cấu hình khủng đến độ nào.

sony-xperia-x-compact-cau-hinh-1

Thông tin từ ứng dụng đo hiệu năng GFXBench cho thấy Xperia X Compact sẽ có màn hình 4,6 inch độ phân giải FullHD 1920 x 1080 cùng với vi xử lý Snapdragon 820, chip đồ họa Adreno 530, bộ nhớ RAM 4GB và chạy trên nền tảng Android 6.0.1. Camera sau của máy sẽ có độ phân giải 16MP, hỗ trợ video 4K còn camera phụ 8MP.

sony-xperia-x-compact-cau-hinh-2

Bộ nhớ trong của Xperia X Compact có dung lượng 64GB để hỗ trợ cho việc lưu trữ cũng như quay phim 4K ở camera sau. Điều thú vị không kém là Sony đã tích hợp cho camera 8MP có thể quay phim độ phân giải 2K. Một điểm khác lạ là camera sau không có khả năng chụp HDR, có thể Sony sẽ tích hợp cho camera sau một tính năng thay thế cho HDR cũng giống với việc khả năng chống rung rất tốt trên Xperia Z5 dù không có chống rung quang học OIS.

Advertisements

#sony-xperia-x-compact