Samsung Galaxy S8 sẽ có quét mống mắt và máy ảnh kép

Theo một nguồn tin thân cận thì mẫu siêu phẩm kế tiếp của Samsung là Galaxy S8 cũng sẽ được trang bị camera kép và công nghệ bảo mật bằng quét mống mắt

Một tin đồn mới đây khẳng định Galaxy S8 sẽ được trang bị một hệ thống camera kép ở phía sau.

 samsung-galaxy-s8-1

Các nguồn tin thân cận với Apple và Samsung gần đây cho biết 2 công ty này đang tiến hành thử nghiệm một hệ thống camera kép cho những chiếc smartphone cao cấp sắp tới của họ. Với Apple có thể là iPhone 7 Plus, còn với Samsung nhiều khả năng sẽ là Galaxy S8.

samsung-galaxy-s8-2

Một bài đăng mới đây trên mạng xã hội Weibo cũng khẳng định chiếc điện thoại kế nhiệm Galaxy S7 dự kiến được trình làng vào mùa xuân năm sau (Galaxy S8) sẽ sở hữu một hệ thống camera kép.

Hệ thống camera này sẽ bao gồm 1 camera 12 MP tương tự như trên Galaxy S7 (do Samsung sản xuất), camera còn lại có độ phân giải 13 MP do hãng Sony phát triển. Nhờ trang bị hai camera nên Galaxy S8 sẽ có khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn.

Camera trước của Galaxy S8 có độ phân giải 8 MP (cao hơn so với 5 MP trên Galaxy S7). Ngoài ra, thiết bị này cũng sẽ được trang bị công nghệ quét mống mắt tương tự như Galaxy Note 7.

Advertisements

#samsung-galaxy-s8