Xiaomi Mi Note 2 tiếp tục lộ ảnh thiết kế, có thêm USB Type-C

Lại có thêm hình ảnh thiết kế mới của Xiaomi Mi Note 2, vẫn là màn hình cong tràn 2 cạnh và bộ camera kép ở mặt sau, ngoài ra còn có cổng USB type-C

Một số hình ảnh thiết kế được cho là của Xiaomi Mi Note 2 mới được trang mạng Gizmochina của Trung Quốc đăng tải một lần nữa xác nhận thiết bị sẽ có màn hình cong hai cạnh và cảm biến vân tay như những rò rỉ trước đó.

  xiaomi-mi-note-2-man-hinh-cong-1

Qua những hình ảnh trên thì chúng ta có thể thấy Mi Note 2 sẽ có màn hình cong hai cạnh, mặt trước là nơi đặt cảm biến vân tay được cho là cải tiến hơn so với mẫu Mi5 trước đó, mặt sau có cụm camera kép và cụm đèn flash LED kép. Ngoài ra thì Xiaomi cũng không quên trang bị chuẩn USB Type-C cho chiếc flagship mới nhất của mình.

xiaomi-mi-note-2-man-hinh-cong-3

Mi Note 2 được cho là sẽ có màn hình OLED 5.5 inch độ phân giải 2K, vi xử lí Snapdragon 821 và là chiếc điện thoại đầu tiên của Xiaomi sở hữu dung lượng RAM lên đến 6GB.

xiaomi-mi-note-2-man-hinh-cong-2

Dự kiến Xiaomi Mi Note 2 sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới và sẽ cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Note7- chiếc flagship mới nhất của Samsung. Cả hai đều là những Phablet sở màn hình cong hai cạnh và cấu hình khủng nhất hiện nay.

Advertisements

#xiaomi-mi-note-2