Redmi Pro chính là smartphone có camera kép đầu tiên của Xiaomi

Xiaomi Redmi Pro vinh dự là mẫu smartphone đầu tiên của Xiaomi được trang bị camera kép chất lượng lên đến 13MP

Redmi Pro là smartphone đầu tiên của Xiaomi sở hữu camera kép. Mặc dù có giá chỉ từ 200 đến 300 USD, nhưng mẫu Android này vẫn sở hữu nhiều trang bị tốt.

Cũng như nhiều model trước đó của Xiaomi, Redmi Pro vẫn được Xiaomi đầu tư với cấu hình mạnh, pin lớn. Chip là Helio X20 hoặc X25 với 10 nhân xử lý, dung lượng RAM 3GB hoặc 4GB cùng với bộ nhớ trong lần lượt 32, 64 và 128GB.

Đặc biệt, hệ thống camera kép của Redmi Pro khá thú vị khi bao gồm một cảm biến 13 megapixel Sony IMX258 và một là 5 megapixel của Samsung. Không như Huawei P9 đồng hương, camera kép trên Xiaomi Redmi Pro tập trung vào tính năng giả lập hiệu ứng xoá phông nền, làm mờ hậu cảnh.

xiaomi-redmi-pro-camera-kep-1

Redmi Pro là smartphone đầu tiên của Xiaomi sở hữu camera kép

Bên cạnh đó, Xiaomi Redmi Pro còn được thiết kế kiểu nguyên khối với vỏ làm từ kim loại. Cổng kết nối sử dụng chuẩn USB-C đời mới.

Mặc dù trông khá mỏng với kích thước 8,15 mm, nhưng bên trong máy vẫn có pin dung lượng 4.050 mAh. Màn hình Full HD với kích thước 5,5 inch và dùng công nghệ SuperAMOLED.

Và khác với Redmi Note 3 Pro, ở sản phẩm mới Redmi Pro này, cảm biến vân tay đã được Xiaomi chuyển từ lưng lên mặt trước.

Advertisements

#xiaomi-redmi-pro