Thế Giới Di Động chính thức thành đại lý uỷ quyền bán Macbook

Hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động đã chính thức trở thành đại lý uỷ quyền phân phối dòng sản phẩm Apple Macbook cho Apple

Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động vừa công bố đã chính thức trở thành đại lý uỷ quyền chính hãng bán Macbook của Apple từ tháng 8/2016.

Việc trở thành đại lý uỷ quyền chính hãng bán Macbook sẽ giúp Thế Giới Di Động được nhập hàng chính hãng trực tiếp và hưởng tất cả lợi thế về nguồn hàng, giá cả cũng như các chương trình hỗ trợ bán hàng tốt nhất. Năm ngoái, Thế Giới Di Động đã được bán trực tiếp iPhone và iPad của Apple.

uy-quyen-macbook

Thế Giới Di Động cho biết việc trở thành đại lý ủy quyền chính hãng bán Macbook sẽ giúp hệ thống này được ưu tiên có hàng khi ra mắt sản phẩm mới và khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm cũng như đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng.

Hiện, trang web chuyên bán Macbook của Thế Giới Di Động cũng chính thức mở ra với các dòng sản phẩm Macbook Pro, Macbook Air, Macbook 12 inch. Trong đó các dòng Macbook Pro và Macbook 12 inch đang được hưởng ưu đãi giảm giá 500 ngàn đồng.

Advertisements

#macbook