Apple chuẩn bị tung ứng dụng hỗ trợ việc đỗ xe

Người dùng iOS sắp được sử dụng ứng dụng hỗ trợ đỗ xe của Apple trong thời gian tới.

Chắc các bạn cũng đang nhận ra rằng cuộc sống của chúng ta đang dần dần hoạt động một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ vào các thiết bị máy móc thông minh, các chương trình ứng dụng tiện nghi, nó giúp cho bạn có thể kiểm soát được việc làm của mình tốt hơn.

apple

Apple là một trong những nhà sản xuất thiết bị di động nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Sau khi họ đã nhận thấy rằng các ứng dụng và thiết bị giúp được cho con người hoàn thành được mọi việc xung quanh họ một cách dễ dàng thì nhà Táo đã bắt tay để tham gia công cuộc hiện đại hóa đó để nó phát triển hơn nữa. Và theo nguồn tin có được từ Phonearena cho biết, Apple sẽ cho ứng dụng Apple Maps bắt tay với Parkopedia để giúp cho bạn đậu xe một cách tiện lợi hơn.

Theo thông tin chúng ta có được thì tính năng mới này của nhà Táo sẽ có mặt trên khắp 75 đất nước khác nhau và tổng cộng đến 40 triệu thông tin về các bãi đậu xe trong những nước đó. Ứng dụng này sẽ giúp cho các bạn biết được vị trí của những bãi đỗ xe đó ở đâu và giá cả như thế nào để giúp cho bạn có thể lựa chọn theo ý mình. Ngoài ra những nhà lập trình viên còn tiết lộ rằng có thể trong những thời gian tới thì ứng dụng này cũng sẽ có thêm một chức năng giúp bạn đặt trước chỗ đỗ xe cho mình thì như thế sẽ không phải lo lắng bị mất chỗ nữa.

Advertisements

#apple