Google Nexus 6 đang có giá bán rất tốt tại Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay người dùng đã có thể mua flagship Nexus 6 với giá bán chỉ 4 triệu đồng, đây là phiên bản xách tay từ Mỹ về với số lượng lớn.

Tuy cả Google và Motorola đã ngừng bán Nexus 6 vài tháng trước đây, nhưng hiện tại trên trang eBay bạn có thể mua lại mẫu sản phẩm này đã được tân trang lại với mức giá cực thấp là 180 USD (miễn phí vận chuyển).

Chiếc Google Nexus 6 đang được cung cấp trên eBay với giá 180 USD có dung lượng bộ nhớ 32GB. Đây chắc chắn là những chiếc Nexus 6 đã được tân trang lại. Người bán hàng khẳng định chất lượng của những chiếc điện thoại này là tuyệt hảo, ngoại hình hoàn toàn mới, chưa có dấu hiệu đã qua sử dụng.

nexus-6-thiet-ke-mat-lung

Google Nexus 6 đã được ra mắt vào cuối năm 2014, tuy nhiên bạn không nên đánh giá thấp chiếc điện thoại này. Các thông số kĩ thuật của Nexus 6 bao gồm màn hình AMOLED 5,96 inch độ phân giải 1440 x 2560 pixels, vi xử lí Qualcomm Snapdragon 805, xung nhịp 2.7GHz, 3GB RAM, camera chính 13MP, và một viên pin 3220 mAh.

Nếu bạn không giỏi về các thông số kỹ thuật, thì những gì bạn nên biết là Google Nexus 6 thực hiện các tác vụ mượt mà hơn so với hầu hết các điện thoại Android hiện nay, bạn sẽ có một màn hình hiển thị lớn, sắc nét, cũng như các thiết lập về máy ảnh vô cùng phong phú.

Qua những bức hình được đăng tải kèm ta có thể thấy chiếc Nexus 6 đang chạy phiên bản hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow và được lên kế hoạch để có được phiên bản thương mại của hệ điều hành Android N vào cuối mùa hè này.

Cập nhật thông tin công nghệ mới nhất. Tin tức hình ảnh mới nhất Smartphone cao cấp, thông tin review tính năng mới Samsung Galaxy S7 đình đám.

Advertisements

#nexus-6