Xiaomi Mi Note 2 ra mắt vào cuối tháng 7 thay vì tháng 8

Rất có thể Xiaomi Mi Note 2 sẽ được chính thức trình làng vào ngày 25 tháng 7 tới đây thay vì đầu tháng 8 như nhiều lời đồn trước. Đây là lần đầu tiên chúng ta nghe tới một ngày ra mắt cụ thể của sản phẩm flagship đang được mong đợi này.
Tin đồn cũng tiết lộ một số thông số cấu hình Xiaomi Mi Note 2 như màn hình hiển thị 5,7-inch, bộ nhớ RAM 6 GB, và bộ vi xử lý Snapdragon SoC và mức giá bán khoảng 2.499 nhân dân tệ (tương đương khoảng 8,35 triệu đồng). Những thông tin này là hoàn toàn phù hợp với những gì tin đồn trước đó đã được tiết lộ.
xiaomi-mi-note-2-chinh-hang-2
Nhiều khả năng Mi Note 2 sẽ ra mắt 3 phiên bản, với mô hình thể thao cấp thấp có độ phân giải Full HD, trong khi những phiên bản cao cấp hơn sẽ sở hữu màn hình QHD. Thiết bị sẽ được đóng gói với một pin dung lượng lớn 4,000mAh. Tính năng cảm biến dấu vân tay cũng như “force touch” (tùy độ mạnh yếu lực tác động lên màn hình cảm ứng mà trả lại đáp ứng lệnh khác nhau)và công nghệ sạc nhanh cũng được trang bị.
Ngoài ra, các mô hình cao cấp sẽ đi kèm với máy ảnh kép phía sau độ phân giải 12MP. Đối với cấu hình bộ nhớ, Mi Note 2 được biết đến với các tùy chọn 4GB / 32GB, 6GB / 64GB và 6GB / 128GB.
Advertisements

#xiaomi, #xiaomi-mi-note-2