Blackview R7 vỏ kim loại, RAM 4 GB, màn hình FullHD giá chỉ 3 triệu đồng

Blackview R7 sở hữu vẻ bề ngoài vô cùng cao cấp, sang trọng với kính và kim loại, cấu hình vô cùng mạnh mẽ và giá bán vô cùng ấn tượng.

Bên trong Blackview R7 sở hữu bộ vi xử lý 8 nhân, bộ nhớ RAM lên đến 4 GB cùng ROM 32 GB nhưng giá bán chỉ hơn 3 triệu, cùng với đó là thiết kế khung vỏ hoàn toàn bằng kim loại cao cấp vô cùng hấp dẫn.

blackview-r7-chinh-hang-1

Thiết bị mà mình muốn giới thiệu ở đây chính là Blackview R7, một sản phẩm đến từ “nhà hàng xóm”. Trước đây, Blackview vẫn thường cho ra những smartphone cấu hình tốt và giá bán cũng rất phải chăng, điển hình trong số đó là mẫu Blackview R8 với RAM 1 GB, ROM 8 GB có giá chỉ 50 USD.

Blackview R7 sở hữu màn hình 5.5 inch full HD với các cạnh cong 2.5D, bên trong Blackview R7 tích hợp chip 8 nhân Helio P10, bộ nhớ RAM 4 GB, ROM 32 GB (có cả khe cắm microSD).

Các thông số khác cũng rất ấn tượng như camera trước 8 MP, máy ảnh sau 13 MP dùng cảm biến Samsung, máy quét vân tay tích hợp phía sau, pin 3.500 mAh và chạy trên hệ điều hành Android 6.0. Đặc biệt nhất, giá bán của máy chỉ là 160 USD mà thôi (khoảng 3.5 triệu đồng).

Advertisements

#blackview-r7