Xiaomi QiCycle xe đạp thông minh giá

Xiaomi vừa ra mắt mẫu xe đạp thông minh mang tên QiCycle, điểm nổi bật của chiếc xe này là có thể gắp gọn dễ dàng.

xiaomi-qicycle-xe-dap-thong-minh-gia 

Xiaomi QiCycle màu đỏ.

Xe có thiết kế gấp theo chiều dọc giúp cho việc mang theo được dễ dàng. Đáng chú ý QiCycle còn tích hợp tính năng theo dõi dữ liệu chuyển động thông minh giúp giám sát tốc độ, tiêu thụ điện năng, sức mạnh động năng và lượng calo mà lái xe tiêu hao. Tất cả các dữ liệu này được hiển thị trên màn hình cỡ 1.8-inch gắn trên xe và có thể dễ dàng chia sẻ, kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth.

 xiaomi qicycle: xe dap dien gap re cho moi truong do thi hinh anh 2

Thiết kế đèn trước và sau.

Năng lượng của xe đến từ loại mô-tơ tốc độ cao 250W-36V. Xe dễ dàng điều khiển ngay cả khi leo dốc. QiCyle có tốc độ tối đa 20km/h, sở hữu đồng hồ thông minh cho phép bạn thiết lập các chế độ chạy xe với tốc độ khác nhau.

QiCyle còn trang bị công nghệ mô men xoắn cảm biến TMM, có khả năng cảm nhận được lực của lái xe tác động lên bàn đạp và cung cấp năng lượng phù hợp để đem lại hành trình thoải mái. Xiaomi tuyên bố QiCyle có thể đi được quãng đường 45km mỗi lần sạc và thời gian sạc mỗi lần cần tới 3 giờ.

 xiaomi qicycle: xe dap dien gap re cho moi truong do thi hinh anh 3

Màn hình cung cấp thông tin trong thời gian thực.

Bên cạnh đó QiCyle có tích hợp ứng dụng như định vị GPS. Trọng lượng xe chỉ nặng có 14.5 kg, có đèn trước và sau được gắn trên khung xe, giúp cho bạn có thể đi xe trong trời tối hay thời tiết âm u dễ dàng hơn.

Theo danviet

Advertisements