Top 3 smartphone đáng mua vừa về Việt Nam

OnePlus 3, Samsung Galaxy S7 Mỹ, và Xiaomi Redmi 3S là bộ 3 smartphone vừa được xách tay về Việt Nam với giá hấp dẫn.

OnePlus 3 (10,5 triệu đồng)

top-3-smartphone-dang-mua-vua-ve-viet-nam
OnePlus là chiếc smartphone đầu tiên trang bị RAM 6 GB về Việt Nam. Thiết bị này trang bị cấu hình mạnh với chip Qualcomm Snapdragon 820, dung lượng 64 GB.

Máy cũng sở hữu những trang bị tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ sạc nhanh, nhận diện vân tay, camera chống rung quang học và thiết kế vỏ kim loại. So với các siêu phẩm hiện thời, mức giá của OnePlus 3 rẻ hơn khoảng vài ba triệu đồng. Tuy nhiên, yếu tố thương hiệu là điểm yếu của nó bởi không phải ai cũng biết đến những chiếc smartphone của OnePlus.

Samsung Galaxy S7 Mỹ (9,5 triệu đồng)

5 di dong xach tay moi ve Viet Nam hinh anh 3

Galaxy S7 và S7 edge hàng xách tay đã về nước từ lâu nhưng bản qua sử dụng, dành cho thị trường Mỹ thì mới được đưa về nước, sau khi giảm nhập giảm xuống mức chấp nhận được. Giống với các model hàng Mỹ, qua sử dụng trước đây, những chiếc S7 này là bản khóa mạng Mỹ, được mở mạng bằng công cụ chuyên dụng, không cần cài lại ROM.

Xiaomi Redmi 3s (3,2 triệu)

5 di dong xach tay moi ve Viet Nam hinh anh 5

Ở nhóm di động xách tay giá rẻ, người dùng sẽ có thêm lựa chọn là chiếc Redmi 3s – model ra mắt tại Trung Quốc cách đây vài hôm. Về cơ bản, Xiaomi Redmi 3s là bản nâng cấp nhẹ của model Redmi 3. Khác biệt đáng chú ý nhất của máy nằm ở cụm cảm biến nhận diện vân tay ở mặt sau, lớp vỏ cũng được làm nhẵn bóng thay vì dùng đường vân quả trám.

Thiết bị này dùng chip Qualcomm Snapdragon 430 thế hệ mới của Qualcomm, thay vì chip 616 trên Redmi 3, model cấu hình thấp có RAM 2 GB, dung lượng 32 GB, màn hình 5 inch HD và pin lên đến 4.100 mAh.

Theo Zing

Advertisements

#samsung-galaxy-s7, #xiaomi-redmi-3s