iPhone 7 lộ ảnh thiết kế rõ nét

Một hình ảnh được cho là thiết kế của iPhone 7 đã được tung lên mạng khiến giới công nghệ có thể hình dung được thiết kế của iPhone thế hệ mới.

RockFix, nguồn tin đã tung ra loạt ảnh linh kiện iPhone 7 lại vừa cung cấp hình ảnh mới về bộ vỏ được cho là iPhone 7. Chưa phải là một thiết bị hoàn chỉnh nhưng phần lưng của iPhone 7 cho thấy thiết kế giống với phần lớn tin tức gần đây. Dải ăng ten được làm mỏng và giấu vào phần viền.

iphone-7-lo-anh-thiet-ke-ro-net

Hình ảnh về iPhone 7 bản 4,7 inch. Ảnh: Rockfix.

Tuy nhiên, chi tiết đáng chú ý nhất là cụm camera của iPhone 7 trông lớn hơn hẳn iPhone 6 và 6s. iPhone 7 là model trước đó được cho có màn hình 4,7 inch và vẫn giữ thiết kế camera đơn truyền thống, thay vì camera kép như ở iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro. Ngoài ống kính lớn hơn, Apple còn có thể sử dụng cảm biến ảnh lớn hơn bên trong, cho phép thu nhiều chi tiết khi chụp hình nhằm nâng chất lượng camera.

iPhone 7 Plus  không còn jack tai nghe.

iPhone 7 Plus không còn jack tai nghe.

Cũng theo nguồn tin từ Trung Quốc, iPhone 7 phiên bản 4,7 inch vẫn sẽ giữ jack tai nghe truyền thống và Apple chỉ loại bỏ jack kết nối truyền thống này trên iPhone 7 Plus hoặc Pro cỡ lớn. Dù vậy, các mẫu iPhone đời mới đều sẽ hỗ trợ 2 sim.

Trong khi đó, một bài viết mới đây của Wall Street Journal lại tiết lộ, iPhone 7 sẽ có ít thay đổi so với iPhone 6s và 6. Và phải tới iPhone 8 năm sau, Apple mới thực hiện những thay đổi lớn.

Theo sohoa

Advertisements

#iphone-7