iPhone 7 Plus sẽ có bộ nhớ trong siêu lớn

Tưởng chừng như bộ nhớ trong 128GB là quá đủ cho một chiếc iPhone, nhưng nhiều khả năng con số này sẽ tăng lên đến 256GB

Đầu tháng 1 năm nay xuất hiện một tin đầu cho rằng iPhone 7 Plus sẽ có một phiên bản được trang bị bộ nhớ trong lên tới 256 GB, gấp đôi thông số bộ nhớ trong lớn nhất hiện có trên iPhone (128 GB). Mới đây, tin đồn này tiếp tục được tái khẳng định khi một hình ảnh chụp lại chip bộ nhớ SanDisk NAND được cho là của chiếc iPhone 7 Plus đã được đăng tải cho thấy có một phiên bản bộ nhớ 256 GB. Hai phiên bản còn lại lần lượt mang thông số 16 GB và 64 GB. Hiện chưa rõ “số phận” của chiếc iPhone 128 GB.

iphone-7-plus-se-co-bo-nho-trong-sieu-lon

Ảnh chụp chip bộ nhớ được cho là của thế hệ iPhone tiếp theo.

Bên cạnh chip nhớ, hình ảnh cũng có sự xuất hiện của một mô-đun camera kép được cho là sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone kế tiếp. Trước đó, có thông tin cho rằng camera kép sẽ chỉ xuất hiện trên một biến thể của iPhone 7 Plus (có thể mang tên gọi iPhone 7 Pro) chứ không có mặt trên tất cả các phiên bản iPhone năm nay. Cũng theo nguồn tin mới, cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có camera chống rung quang học. Tới nay, chỉ có các phiên bản Plus mới có khả năng này. Các phiên bản iPhone 4,7 inch chỉ có khả năng chống rung kĩ thuật số.

iphone-7-plus-se-co-bo-nho-trong-sieu-lon1

LG và Sony nhiều khả năng là đơn vị cung ứng linh kiện camera cho Apple trong năm nay.

Như thường lệ, Apple được kì vọng sẽ trình làng iPhone vào tháng 9 năm nay. Tới nay, nhiều nhà phân tích nhận định iPhone trong năm 2016 sẽ tiếp tục không có nhiều điểm nổi bật, thậm chí khá… buồn tẻ. iPhone đến từ Apple sẽ chỉ thực sự lột xác trong năm tới, năm kỉ niệm 10 năm ngày chiếc iPhone đầu tiên ra đời.

Theo kenh14

Advertisements

#iphone-7-plus