Sandisk phát triển thẻ nhớ ngoài cho iPhone

Sandisk nhà sản xuất các thiết bị lưu trữ nổi tiếng vừa trình làng Flash iXpand giúp hỗ trợ mở rộng dung lượng bộ nhớ iPhone.

Phụ kiện được thiết kế tương đối gọn, nhẹ, kết nối với iPhone và iPad qua cổng kết nối USB 3.0 và sử dụng thông qua ứng dụng mã hóa iXpand Flash Drive, cho phép người dùng lưu trữ và sử dụng hình ảnh, video và các tập tin nhạc.

sandisk-phat-trien-the-nho-ngoai-cho-iphone

iXpan có thiết kế gọn nhẹ, đóng vai trò như bộ nhớ ngoài của thiết bị iPhone hoặc iPad

Theo đại diện Sandisk, tính năng nổi bật của ổ lưu trữ Flash iXpand là khả năng sao lưu dữ liệu tự động từ các trang mạng xã hội phổ biến. Ứng dụng này cũng có khả năng mã hóa và tạo mật khẩu cho dữ liệu, đảm bảo khả năng chia sẻ nội dung giữa các thiết bị và bảo mật thông tin. Mỗi khi người dùng cắm iXpand Flash vào iPhone, máy sẽ hiện thông báo tải ứng dụng từ AppStore.

Sản phẩm có 4 phiên bản 16, 32, 64 và 128GB với mức giá từ 1,2 triệu đồng.

sandisk-phat-trien-the-nho-ngoai-cho-iphone1

Ông Đinh Quang Trọng, Giám đốc Sandisk Việt Nam cho biết, đây sẽ là thiết bị được nhắm tới những người dùng iPhone, đặc biệt với phiên bản 16 GB, khi dung lượng bộ nhớ luôn là vấn đề, nhất là trong bối cảnh Apple tăng dần kích thước các tập tin thông qua camera nhiều MP hơn hay khả năng quay phim 4K trên iPhone 6S.

Ngoài ra, Sandisk cũng giới thiệu một số sản phẩm khác bao gồm ổ cứng Dual Drive 3.0 128GB cho thiết bị Android, ổ lưu trữ cho các thiết bị cổng USB Type C hay Extreme PRO microSDXC UHS-II, thẻ nhớ được cho là có tốc độ nhanh nhất thế giới, đạt 275 MB/s theo công bố của hãng.

Theo Zing

Advertisements