Asus ZenFone 3 dời ngày ra mắt

Tưởng chừng như Asus ZenFone 3 sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 5 như những thông tin đã đăng trước đó, nhưng mới đây CEO của hãng đã xác nhận lại ngày trình làng.

asus-zenfone-3-doi-ngay-ra-mat

Ản dững Zenfone 3

 

Thông tin trên vừa được DigiTimes (Đài Loan) trích dẫn trong một cuộc phỏng vấn với người đứng đầu Asus, CEO Jerry Shen. Trước đó, nhiều nguồn tin vẫn cho rằng  Asus ZenFone 3 sẽ được giới thiệu vào ngày 30.5, tức là một ngày trước khi diễn ra sự kiện Computex 2016.

Dịp này, CEO của Asus cũng khẳng định thiết bị kế nhiệm ZenFone 2 vẫn sẽ tiếp tục được định hướng cho phân khúc sản phẩm tầm trung vốn mang lại nhiều thành công cho công ty trong thời gian gần đây.

Theo PhoneArena, Shen không đề cập đến cấu hình cụ thể của ZenFone 3 nhưng cho biết với việc Intel từ bỏ thị trường chip di động, ZenFone 3 sẽ chuyển sang sử dụng vi xử lí của Qualcomm và MediaTek. Cụ thể, 90% số ZenFone 3 được bán ra thị trường sẽ sử dụng vi xử lí Qualcomm và số còn lại sẽ được trang bị SoC của MediaTek.

Jerry Shen dự đoán biến thể ZenFone 3 Max sẽ chiếm 2/3 doanh số của dòng sản phẩm ZenFone 3, số còn lại sẽ bao gồm phiên bản ZenFone 3 gốc và ZenFone 3 Deluxe.

Theo http://www.viettablet.com/asus-zenfone-3

Advertisements

#asus-zenfone-3